Wifi không dây di động – Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng

Wifi không dây di động - Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng 1

Wifi không dây di động – Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng

Chắc hản bạn đang thắc mắc vì sao wifi không dây di dộng lại trở thành thiết bị tiện dung cho chính dân văn phòng trong khi mạng wifi lại đang được phủ sóng tại khắp Việt Nam ở những thành phố lớn. Hôm nay hãy cùng wifi du lịch 4G tìm hiểu thêm lí do bạn nhé!

Wifi hiện  đang là vấn đề nan giải  trong quá trình hoạt động  của các văn phòng, doanh nghiệp. Các lỗi thường xuyên gặp phải như không kết  nối được, sóng wifi di động tại văn phòng chập chờn lúc vào được lúc không không, tốc độ chậm,… và rất nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến chất  lượng và hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty.

Theo bước tiến của công nghệ, với sự phát triển của các thiết bị không dây như laptop, smartphone, camera wifi,… ngày càng nhiều, mỗi người thường sử dụng 1 laptop, 1-2 thiết bi smartphone, tablet,… dẫn đến việc quá tải,  thường xuyên bị ngắt  kết nối, wifi không ổn định, không còn  đáp  ứng được nhu cầu làm việc hay giải trí,…

Wifi không dây di động - Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng 1

Tình trang quá tải dẫn đến ngắt kết nối

Giải  pháp tối ưu chính là trang bị bộ phát wifi không dây di động, giúp giải quyết hiệu quả tình trạng quá tải,  tăng hiệu quả công việc.

Wifi không dây di động - Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng 2

Bộ phát wifi không dây di động MiFi LR511A

Đây một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong hệ thống thiết bị mạng trên thị trường hiện nay . Sản phẩm  được thiết kế khá hài hòa và bắt mắt  với  gam màu trắng tinh tế  và sang trọng.

Thiết  bị Wifi không dây MiFi LR511A – Giải pháp  tối  ưu cho dân văn phòng

Bộ phát wifi MiFi LR511A có thể cho phép tới 10 thiết bị cùng kết nối một lúc mà vẫn đảm bảo tốc  độ và chất lượng. Đây chính là lý do  sản phẩm này được giới văn phòng săn đón. Chắc chắn  sau khi trang bị công cụ hỗ trợ này, team của  bạn sẽ trở nên hào  hứng, có  nhiều động lực hơn để làm việc. Chưa kể  đặc thù công  việc  của  bạn phải  thường xuyên di chuyển, người bạn đồng hành Mifi  sẽ luôn đồng  hành và hỗ  trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bộ phát wifi  di động Mifi LR511A  thân thiện với người dùng,  cho phép  hoạt  động liên  tục  một cách  ấn tượng  với  hàng loạt  các ứng dụng, chỉ  cần  gắn SIM và khởi động,  thiết bị  MiFi LR511A đã sẵn  sàng phát Wifi  cho  bạn sử dụng.

Thiết kế nhỏ  gọn, tiện lợi với kích thước 99x60x23 mmTrọng lượng 175g , bạn  có thể  đút túi  quần,  hay balo mang đi khắp mọi nơi và truy cập Internet bất cứ lúc nào!

Thiết bị phát wifi di động cho tốc độ nhanh vượt trội, đem đến trải nghiệm sử dụng mạng di động không khác so với cáp quang tại nhà. Bạn và đồng nghiệp có thể thoải mái trao đổi công  việc,  xem video, nghe nhạc trực tuyến giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng,  thực hiện các cuộc gọi video, chia sẻ hình ảnh mà không mất thời gian chờ Loading…

Thiết bị phát wifi  không dây MIFI LR511A có tính ổn định cao, tốc độ kết nối tối đa 100Mbps Dowload và 50Mbps Upload,  tạo  cảm  giác mượt mà khi lướt  web, tăng  thêm hứng khởi cho ngày dài với  hàng tá công việc cần giải quyết.

Wifi không dây di động - Thiết bị tiện dụng cho dân văn phòng 3

Wifi không dây di động – giải pháp tối ưu dành cho dân văn phòng

Thiết bị phát wifi không dây với dung lượng pin khủng

Thiết bị wifi  MiFi LR511A với bộ pin dung lượng 5200 mAh, tích hợp khả năng vừa phát wifi, vừa sạc dự phòng . Pin cũng tự điều chỉnh dòng ra phù  hợp với thiết bị đang sạc. Những ngày phải di chuyển thường xuyên, phải ra ngoài gặp khách hàng hay đối tác, bạn không cần phải lo lắng chiếc điện thoại sẽ hết pin giữa chừng làm  ảnh hưởng  đến  công việc. Với dung lượng pin khủng, bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị liên tục trong 24h, không lo  bị gián đoạn.

Để tránh những phiền toái do thiết bị wifi tại văn phòng cũng có thể ảnh hưởng đến cả tuần làm việc của bạn. Hãy để  MIFI LR511A giúp  bạn  đơn giản hóa mọi vấn  đề  cho những ngày làm việc thoải mái, hiệu quả.

No Comments

Post A Comment