Wifi du lịch là gì?

Wifi du lịch là gì? 1

Wifi du lịch là gì?

Mạng Internet dường như đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Chúng quen thuộc đến nỗi đi du lịch cũng phải cần wifi du lịch, bộ phát wifi du lịch để đảm bảo việc lên mạng được liên tục.

Wifi du lịch là gì? 1

Nhiều người vẫn chưa biết wifi du lịch là gì…

Nhiều người khi đi du lịch đã được nghe người ta giới thiệu về bộ phát wifi du lịch. Nhưng họ không biết đó là gì và lợi ích sử dụng chúng ra sao. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại thiết bị siêu tiện ích này nhé.

Wifi du lịch là gì? 2

Thiết bị phát wifi du lịch rất nhỏ gọn nên cực kỳ tiện lợi khi đi du lịch

Bộ phát wifi du lịch là một thiết bị nhỏ gọn mang theo người để phát sóng wifi phục vụ cho việc lướt web mọi lúc mọi nơi trên mọi cung đường mà bạn đi du lịch. Một bộ thiết bị đầy đủ bao gồm thân máy, pin dung lượng cao, sạc, cáp và túi đựng, đặc biệt là sim 4G LTE tốc độ cao

Nhờ có thiết bị này mà việc truy cập Internet của bạn không bị ngắt quãng. Tốc độ lưu lượng 4G LTE cho phép mọi truy cập internet của bạn diễn ra nhanh chóng và cực êm.

Wifi du lịch là gì? 3

Những lợi ích khi sử dụng wifi du lịch

 

Những lợi ích khi sử dụng Wifi du lịch

Thời gian gần đây bộ phát wifi du lịch đang trở thành trào lưu hot được ưa chuộng rộng rãi. Đặc biệt là với những nhóm bạn trẻ hay đi du lịch và cần ghi dấu lại những dấu ấn chia sẻ lại khoảng khắc với bạn bè.

Sẽ rất khó chịu khi không thể cập nhật những tình hình nóng nhất, hot nhất của chuyến đi cho mọi người cùng biết. Nhất là những người tận dụng kỳ nghỉ phép để đi du lịch thì lại càng bất an hơn, không thể lên mạng để kiểm tra mail công việc hoặc theo dõi tình hình ở nhà…

Với bộ phát wifi du lịch, bạn có thể dễ dàng lướt web mọi lúc mọi nơi mà không lo vấn đề đường dẫn bị ngắt quãng

Chính vì thế mà bộ phát wifi du lịch nhanh chóng ghi điểm và được đón nhận bởi hàng loạt ưu điểm sau:

Bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ kết nối wifi đều có thể bắt sóng từ thiết bị này. Tốc độ 4G giúp bạn lướt web, check in dễ dàng mà không lo sợ tình trạng một tấm hình load từ sáng tới tối cũng không xong.

Một bộ phát wifi có thể phát sóng wifi cho 10 người cùng sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ lưu lượng.

Kích thước nhỏ gọn, chỉ như bao thuốc lá nên dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Bộ phát wifi du lịch có thể sử dụng trong 12-24 giờ đồng hồ với điều kiện chuẩn, đặc biệt thiết bị còn hỗ trợ sạc pin lúc pin gần hết nhằm chia sẻ năng lượng duy trì kết nối trong những tình huống cần thiết, nguy cấp.

Chi phí rẻ với gói cước thuê tiết kiệm, đảm bảo và hiệu quả cho những chuyến đi du lịch đầy thú vị của quý khách hàng.

Phải nói đây là một thiết bị đã và đang phát huy được sức mạnh của mình trong thời đại Internet bùng nổ. Có bộ phát wifi du lịch, khi đi du lịch bạn sẽ tự tin và yên tâm hơn rất nhiều vì luôn có thể kết nối với anh bạn Google thông minh và hiểu biết.

Đặc biệt với tình hình internet cần sự bảo mật riêng tư để tránh những thông tin bạn không mong muốn trong cơ quan, thì thiết bị wifi di động này là thứ không thể thiếu về những vấn đề thông tin nhạy cảm này.

Để được tư vấn hỗ trợ về thiết bị thu phát sóng wifi du lịch bạn vui lòng liên hệ ngay info@wifidulich4g.com nhé!

1Comment
  • Hạnh Thúi
    Posted at 21:34h, 15 May Reply

    Hihi hay quá đi :v

Post A Comment