WiFi Di Động

MiFi LR511A

Tốc Độ 4G Viettel,Mobi,Vina

Pin 5200mAh thoải mái sử dụng

Kết nối 10 thiết bị đồng thời

Kiêm cục sạc dự phòng

Về Wifi Di Động MiFi

Cục phát wifi MiFi LR511A kiêm cục sạc dự phòng, hỗ trợ đầy đủ mạng 3G và 4G LTE tốc độ cao tại Việt Nam, Sản phẩm có  thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn tiện dụng cho việc di chuyển được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Tags Media.

 

MiFi được trang bị vỏ nhựa bóng, cảm giác cầm chắc chắn. Nút nguồn được đặt trên bề mặt rất dễ sử dụng. Sử dụng 2 khe cắm sim tiện dụng đảm bảo dung lượng đủ cho những chuyến hành trình dài.

 

Với dung lượng  5200mAh, Pin MiFi cho phép người dùng có thể vừa phát wifi vừa sạc điện thoại cùng lúc. Là sản phẩm thích hợp cho những người hay đi chơi xa, đi du lịch. Pin cũng  tự điều chỉnh dòng ra phù hợp với thiết bị đang được sạc.

 

Sản phẩm MiFi LR511A có thể kết nối đồng thời 10 thiết bị cùng lúc, giúp bạn chia sẻ mạng di dộng cho mọi người mà vẫn đảm bảo tốc độ. Đồng thời thiết bị MiFi có thể sử dụng liên tục phát sóng Wifi trong 24h nên bạn hoàn toàn có thể không lo về pin trong quá trình sử dụng.

 

Thiết bị được bán duy nhất trên wifidulich4G.com và được bảo hành chính hãng  trong 6 tháng để khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng

Khách hàng sử dụng

Đi Du Lịch0%
Dân Văn Phòng - Công Sở0%
Thiết Bị Phát Sóng trên Ôtô0%

Thiết bị wifi du lịch phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau. Nhưng ba nhóm đối tượng khách hàng chính của chúng tôi bao gồm :

+ Khách hàng hay đi du lịch cần thiết bị kết nối internet cho giải trí và công việc

+ Các nhân viên văn phòng

   – Cần dùng vì mạng wifi tại văn phòng hay yếu và khi di chuyển bên ngoài không có internet

   – Bảo mật thông tin vì mạng wifi thường là mạng share nên dữ liệu khi dùng chung sẽ bảo mật không tốt.

+ Khách hàng cần thiết bị phát sóng wifi ổn định, Pin sử dụng được lâu khi di chuyển bằng xe hơi trên đường

Thông Tin Liên Hệ

Vui Lòng Điền Đầy Đủ