Thiết bị phát wifi không dây – wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc

Thiết bị phát wifi không dây - wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc 1

Thiết bị phát wifi không dây – wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc

 Bạn là bạn trẻ đam mê công việc với những chuyến công tác xa thường xuyên như cơm bữa. Hay bạn là típ người của công việc luôn luôn làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Vậy thì chắc hẳn bạn không thể nào thiếu thiết bị phát wifi không dây công nghệ mới trong túi xách hay balo của mình đâu nhé !

Vì sao thiết bị phát wifi không dây lại quan trọng trong công việc như vậy và chức năng chính của thiết bị này là gì? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị công nghệ này trong nội dung bài hôm nay nhé!

Thiết bị phát wifi không dây hay còn được gọi là pocket wifi, là thiết bị điện tử có kích thước nhỏ gọn như một cục pin sạc dự phòng. Không giống như các thiết bị phát wifi khác như modun phát wifi khi kết nối dây mạng, USB phát wifi khi cắm cố định vào má chủ có mạng, router wifi cần nguồn điện cố định, phát wifi thông qua sim 3g, 4g của nhà mạng mà không cần một dây kết nối nào, vô cùng tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình. Khi muốn sử dụng wifi di động bạn chỉ cần gắn thẻ sim 3g vào thiết bị, bật nguồn và đợi vài phút, tức thì wifi sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần đăng nhập pass là đã kết nối mạng trên điện thoại, tablet, laptop… rồi.

Chính vì tính năng phát wifi di động quá tiện lợi nên thiết bị phát wifi 3g vô cùng thích hợp cho nhưng ai đam mê công việc đấy.

Thiết bị phát wifi không dây - wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc 1

Tính năng phát wifi di động quá tiện lợi nên thiết bị phát wifi 3g vô cùng thích hợp cho nhưng ai đam mê công việc

Đi công tác xa vẫn có thể làm việc với pocket wifi 3g

Đi công tác xa mà đến những nơi xa xôi không có mạng thì sao mà làm việc được nhỉ? Với thiết bị phát wifi không dây 3g, bạn luôn mang theo wifi bên mình, tha hồ kết nối mạng cho laptop và làm việc dễ dàng. Chưa kể đến với tốc độ phát sóng wifi ổn định, độ phủ sóng cao, bạn còn có thể vừa di chuyển vừa truy cập wifi bằng điện thoại nữa đó. Đây là một tính năng rất tiện lợi cho những đặc thù nghề nghiệp như nhân viên sale, nhân viên khảo sát thị trường, …

 

Thiết bị phát wifi không dây - wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc 2

Thiết bị phát wifi không dây cho công việc thuận tiện khi bạn đi công tác xa nơi không có wifi

Làm việc trên xe hơi di chuyển, mạng wifi vẫn chạy vù vù

Hãy thử tưởng tượng bạn còn hàng tá công việc chưa giải quyết xong, thế mà phải ngồi trên xe hàng tiếng đồng hồ để gặp đối tác, khách hàng, thật phí thời gian đúng không nào? Phải chi trên xe có wifi thì bạn tha hồ làm việc trong lúc xe di chuyển rồi. Chính vì thế mà thiết bị phát wifi không dây lúc này là vô cùng tuyệt vời và tiện ích. Chưa kể đến, bạn có thể tranh thủ chơi game, đọc báo, xem phim, tham khảo thông tin khi ở trên xe hơi suốt một thời gian dài di chuyển đấy.

Thiết bị phát wifi không dây - wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc 3

Với cục phát wifi di động, làm việc trên xe hơi di chuyển thật tiện lợi và dễ dàng 

Các cuộc họp nhóm khẩn cấp vẫn có wifi để truy cập

Nhóm của bạn cần họp gấp thế nhưng wifi tại nơi đó lại quá yếu hay thậm chí là không có wifi, phải làm sao? Trong trường hợp này thiết bị phát wifi không dây sẽ là thiết bị tuyệt vời cho công việc của bạn đấy. Với tính năng phát sóng wifi cùng lúc cho 10 thiết bị điện tử như điện thoại, tablet, laptop …truy cập, nhóm của bạn ai cũng có thể truy cập thông tin, tìm kiếm dữ liệu để tiến hành họp và cho ra kết quả như bạn mong muốn.

Thiết bị phát wifi không dây - wifi tiện lợi không thể thiếu trong công việc 4

Họp nhóm khẩn cấp mà không có wfi phải làm sao?

Với tính năng tuyệt vời của thiết bị phát wifi không dây, mọi công việc đề trở nên thật dễ dàng và tiện lợi đúng không nào. Thiết bị phát wifi không dây được ưa chuộng trên thị trường hiện nay phải kể đến pocket wifi LR511A. Sản phẩm hỗ trợ đầy đủ mạng 3G và 4G LTE tốc độ cao tại Việt Nam. Pocket wifi LR511A được bán kèm theo cục sạc dự phòng tiện lợi, cho thời gian hoạt động của thiết bị tăng lên gấp đôi, bạn tha hồ truy cập wifi mà chẳng lo gián đoạn do thiết bị hết pin giữa chừng.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể về sản phẩm và nhận sản phẩm pocket wifi LR511A chất lượng, chính hãng các bạn nhé!

No Comments

Post A Comment