Pocket Wifi – Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào?

Pocket Wifi - Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào? 1

Pocket Wifi – Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào?

Bạn vô cùng thích thiết bị điện tử pocket wifi không dây, bạn muốn đầu tư ngay một bộ, nhưng không biết mình có hay dùng tới hay không? Mua mà không dùng nhiều thì phí, để lâu thi các bộ phận đi kèm bị thất lạc hết, lúc cần thì lại khôn có. Vây cùng tìm hiểu xem, đối tượng nào phù hợp với thiết bị pocket wifi nhé.

Pocket wifi là gì? Là bộ phát wifi di động, có cấu tạo là một thiết bị điện tử với kích thước rất nhỏ (bằng cục sạc dự phòng) vô cùng tiện lợi và dễ mang theo bên mình đấy.

Với tính năng phát wifi di động mọi lúc mọi nơi, pocket wifi phù hợp cho các trường hợp nhứ: đến nơi không có wifi, wifi cố định quá yếu không dùng được, hay khi bạn vừa di chuyển, vừa sử dụng wifi…

Sau đây là các trường hợp thông dụng mà nhất định người trong cuộc không thể nào không trang bị một pocket wifi 4g, hay 3g cho mình. Các bạn cùng tham khảo nhé!

 

  • Bạn hay đi du lịch cần thiết bị kết nối internet cho giải trí và công việc

 

Nếu bạn là một tín đồ đi du lịch, bạn thích đi đó đây hay tự chinh phục các vùng đất mới thì pocket wifi là thiết bị rất cần thiết cho bạn và những người bạn đi cùng đấy. Với wifi di động phát qua sim 3g, hay 4g đến từ cục phát pocket wifi, nhóm bạn du lịch hoàn toàn có thể tra cứu thông tin trên mạng, tìm đường đi, tìm địa điểm du lịch muốn đến, cập nhật facebook, post ảnh… trong lúc đang thăm thú, di chuyển bên ngoài đường.

Pocket Wifi - Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào? 1

Nếu bạn là một tín đồ đi du lịch, thì pocket wifi là thiết bị không thể thiếu

Hơn thế nữa, pocket wifi có khả năng phát tín hiệu wifi cao ổn định cho nhiều thiết bị truy cập, sử dụng wifi cùng lúc, nên với pocket wifi bạn và bạn bè mìn có thể tụ lại xem phim dai tập trên lap, hay có thể làm việc gấp cho sếp khi đang đi chơi mà chẳng phải lo mất kết nối sóng wifi, nhất là khi bạn đang đi du lịch miền núi hoang sơ.

  1. Mạng wifi tại văn phòng hay yếu và khi bạn di chuyển bên ngoài không có internet

Nếu bạn là người có công việc không thể tách rời mạng internet, thì việc sở hữu một pocket wifi là hoàn toàn hợp lý, phòng khi mạng công ty bị yếu, bị đứt cáp bạn không làm việc tiếp được trong khi sếp thì cần bạn hoàn thành gấp gấp gấp. Một bộ phát wifi bằng sim lúc này là vô cùng hợp lý đúng không nào?

Pocket wifi còn là thiết bị không thể thiếu đối với những đối tượng hay đi công tác xa, người luôn phải làm việc khi đang di chuyển bên ngoài, nhân viên sale, nhân viên khảo sát tị trường…

Trong công việc, sử dụng pocket wifi sẽ đem đến cho bạn một ưu điểm nữa đó chính là bảo mật thông tin rất tốt vì mạng wifi thông thường là mạng share nên dữ liệu khi dùng chung sẽ bảo mật không tốt.

Pocket Wifi - Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào? 2

Mạng wifi tại văn phòng yếu, mất mạng, không thể làm việc được bạn cần có pocket wifi

  1. Bạn cần thiết bị phát sóng wifi ổn định, Pin lâu khi di chuyển bằng xe hơi trên đường

Lắp pocket wifi trên xe hơi ngày càng được ưa chuộng và phổ biến do trên xe hơi nếu không có wifi bạn sẽ thật bất tiện và buồn chán, vừa không thể làm việc, vừa không có mạng để chơi facebook, game online, đọc tin tức… , không thể gọi gọi video call để giết thời gian.

Có rất nhiều các dòng, các hãng sản xuất ra bộ phát wifi di động pocket wifi trên xe ô tô. Trong đó có thể kể đến pocket wifi MiFi LR511A.

Pocket Wifi - Cục phát wifi không dây, phù hợp cho đối tượng nào? 3

Pocket wifi vô cùng cần thiết cho xe hơi, hay di chuyển và không có wifi ổn định

Cục phát wifi MiFi LR511A, được kèm theo cục sạc dự phòng, hỗ trợ đầy đủ mạng 3G và 4G LTE tốc độ cao tại Việt Nam, Sản phẩm có  thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn tiện dụng cho việc di chuyển, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, thật chẳng khó để đoán xem liệu mình có cần đến thiết bị phát wifi từ sim hay không đúng không nào? Bạn đã có xe hơi, bạn hay đi đó đây, và bạn không thể nào sống nổi nếu mất mạng dù chỉ 1 phút. Vậy thì chần chừ gì nữa, mua ngay pocket wifi ngay thôi nào, nhớ lựa chọn sản phẩm tốt, sử dụng cùng lúc 10 thiết bị truy cập wifi – pocket wifi LR511A nhé!

Tags:
No Comments

Post A Comment