Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G

Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G 2

Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G

Tốc độ cao, giá cước siêu rẻ, có thể mang theo mọi nơi mọi lúc và sử dụng chung cho 10 thiết bị là những lý do khiến thiết bị phát wifi từ sim 3G đang trở thành món đồ  công nghệ “hot”  được chào đón.

Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G 2

Thiết bị phát wifi di động từ sim 3G  Mifi LR511A

Việc thường xuyên phải tổ chức sự kiện ở các tỉnh, hơn một tháng nay, chị Hạnh, trưởng nhóm của một công ty tổ chức sự kiện, luôn mang theo bộ phát wifi để nhóm cùng làm việc khi  đi công tác. Bình thường các thành  viên sẽ vào quán cafe để sử dụng wifi, nhưng chất lượng đôi khi không ổn định, ảnh hưởng tới việc kết nối với khách hàng và đồng nghiệp ở nhà. Vì thế, cục phát wifi chính là bảo bối của cả nhóm mỗi khi đi công tác.

Nhóm các bạn trẻ gồm 5 người của Hà Anh đang chuẩn bị đi du lịch vào tháng 6 tới. Ngoài những vật dụng cần thiết như  quần áo, máy ảnh, kem chống nắng, chống muỗi,…thì Hà Anh cho rằng đồ vật vật quan quan trọng nhất phải mang theo  là thiết bị phát sóng wifi từ  sim 3G. Mọi người quyết tâm selfie liên tục, livestream mọi lúc mọi nơi, cập nhật tình hình ăn chơi để đám bạn ở nhà phải ghen tỵ.

Không chỉ riêng nhóm Hạnh hay Hà Anh, thiết bị phát sóng wifi từ sim 3G giờ  đây đã trở thành thứ “nhất định phải có” với các bạn hay đi du lịch hoặc người đi công tác xa.

Thời gian qua, thiết bị phát wifi từ  sim 3G đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt  cho người dùng trong nước. Không chỉ vậy, thiết bị này đặc biết được giới văn phòng vô cùng yêu thích, và các bạn trể yêu hích du lịch săn đón.

Và dưới đây là lý  do khiến người  dùng bị “đốn gục” bởi bộ phát wifi di động từ sim 3G

Tốc độ cực đỉnh

Thiết bị phát wifi từ  sim 3G cho tốc độ nhanh vượt trội, đem đến trải nghiệm sử dụng mạng di động không khác so với cáp quang tại nhà. Người  dùng có thể thoải mái xem video, nghe nhạc trực tuyến, thực hiện cuộc gọi video, chia sẻ hình ảnh mà không mất thời gian chờ Loading…

Thiết bị phát wifi chuyên dụng từ sim 3G có tính ổn định cao, tốc độ kết nối tối đa 100Mbps Dowload và 50Mbps Upload,  đáp ứng được nhu cầu người dùng phổ thông. Với vùng phủ sóng rộng khắp, bạn có thể tự tin đem theo trong mọi chuyến du lịch thay vì phải tìm các hàng, quán, trung tâm thương mại có wifi, nhưng thường yếu, kết nối chậm và thường xuyên gián đoạn.

Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G 2

Người dùng chia sẻ siêu tốc độ từ thiết bị Mifi LR511A

Dễ sử dụng, dễ mang theo

Thiết bị Mifi LR511A  có cân nặng 175g, kích thước 99x60x23 mm tương đương kích cỡ của một cục sạc sự phòng nên rất dễ mang theo. MiFi được trang bị vỏ nhựa bóng, cảm giác cầm chắc chắn. Nút nguồn được đặt trên bề mặt rất dễ sử dụng. Sử dụng 2 khe cắm sim tiện dụng đảm bảo dung lượng đủ cho những chuyến hành trình dài.  Người dùng có thể cắm sim 3G để sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt phức tạp. Thiết bị sẽ tạo ra sóng wifi, người dùng có thể dễ dàng kết nối từ mọi thiết bị thông minh như laptop, tablet hay smartphone.

Nhiều người cùng sử dụng

Bộ phát wifi MiFi LR511A có thể cho phép tới 10 thiết bị cùng kết nối một lúc. Đây là điều khiến sản phẩm được nhiều nhóm bạn trẻ thích đi du lịch, hay giới văn phòng săn đón.

Cục phát wifi  kiêm sạc dự phòng

Thiết bị phát  wifi  MiFi LR511A tích hợp bộ pin dung lượng 5200 mAh, cho phép người dùng vừa phát wifi vừa sạc điện thoại. Pin cũng tự điều chỉnh dòng ra phù  hợp với thiết bị đang sạc. Với dung lượng pin khủng, người dùng thoải mái sử dụng thiết bị liên tục trong 24h mà không lo gián đoạn.

Lướt Web cực đỉnh với thiết bị phát wifi bằng sim 3G 3

Thiết bị tích hợp chức năng vừa phát wifi, vừa dùng để sạc dự phòng

No Comments

Post A Comment