Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà

Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà 3

Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà

Nếu wifi du lịch luôn làm bạn đau đầu khi cần làm việc nhưng internet không có hoặc muốn livestream ngay cho bạn bè gần xa liên kết thì thiết bị wifi du lịch này chính là lời giải cho bạn. Hãy cùng Tin tìm hiểu nhé!

Khi bạn đến một nơi xa  lạ, gần như chẳng am hiểu mấy về nơi ấy thì cách tốt nhất là tra Google. Tuy nhiên muốn sài được google thì thiết bị phải kết nối được với Internet. Du lịch là để thưởng thức khung cảnh văn hóa, không phải chạy đôn chạy đáo đi tìm wifi. Cách tốt nhất đó  chính là hãy tậu ngay một thiết bị phát wifi du lịch.

Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà 1

Thoải mái sử  dụng  Internet khi đi đang di chuyển

Wifi du lịch hay còn được gọi là cục phát wifi di động thường có những đặc điểm sau đây để phân biệt với các loại modem wifi thông thường:

– Kích thước wifi di động rất nhỏ  gọn, thông thường chỉ  bằng một cục sạc dự phòng, có thể dễ dàng bỏ túi mang theo

– Thiết bị sử dụng pin chứ không cắm điện trực tiếp. Khi hết pin, cắm sạc bình thường như thiết bị điện  thoại di động

– Là thiết bị không dây, rất gọn gàng và thuận tiện.

Đó chính là  sự khác biệt nổi  bật giữa wifi du lịch và modem wifi thông thường. Tiếp theo hãy khám phá những lợi ích khi dùng wifi du lịch nhé.

– Bạn sẽ thoải mái dùng wifi ở mọi nơi bạn đến. Dung lượng sử dụng không giới hạn trong ngày giúp bạn truy cập Internet thả ga.

– Dễ dàng liên lạc miễn phí với mọi người bất cứ lúc nào muốn. Với thời đại Internet, ta có thể dùng Zalo, Viber, Skype, Facebook, Facetime… gọi miễn phí từ nước này sang nước khác dễ dàng.

– Truy cập website, tra cứu thông tin dễ dàng khi đang đi du lịch. Bạn có thể xem phim, Youtube khi di chuyển trên đường hoặc nghỉ ngơi ở khách sạn.

– Cập nhập và chia sẻ hành trình của mình với gia đình, bạn bè qua Facebook, Instagram, Livestream… liên tục và bất cứ lúc nào.

– Xem và trả lời email thường xuyên để giải quyết công việc. Bạn còn có thể chat trực tuyến với đồng nghiệp, khách hàng khi đang ngồi ở bất cứ đâu.

Bảo vệ thông tin của bạn, tránh bị hacker tấn công

– Chắc bạn cũng đã biết wifi công cộng dùng cho tất cả mọi người nên bảo mật kém thế nào. Khi bạn vào wifi miễn phí có nghĩa là bạn đối mặt với nguy cơ tấn công của hacker. Còn bạn dùng wifi du lịch chỉ có cá nhân và những người bạn có thể truy cập vào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng mà không lo bị hack.

Thiết bị wifi du lịch  MiFi LR511A

Là thiết bị phát wifi di động được trang bị vỏ nhựa bóng, cảm giác cầm chắc chắn. Nút nguồn được đặt trên bề mặt rất dễ sử dụng. Sử dụng 2 khe cắm sim tiện dụng đảm bảo dung lượng đủ cho những chuyến hành trình dài.

Thiết bị Mifi LR511A  có cân nặng 175g, kích thước 99x60x23 mm tương đương kích cỡ của một cục sạc sự phòng nên rất dễ mang theo. MiFi được trang bị vỏ nhựa bóng, cảm giác cầm chắc chắn. Nút nguồn được đặt trên bề mặt rất dễ sử dụng. Sử dụng 2 khe cắm sim tiện dụng đảm bảo dung lượng đủ cho những chuyến hành trình dài.  Người dùng có thể cắm sim 3G để sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà 2

Tốc độ kết nối tối đa 100Mbps Dowload và 50Mbps Upload,  đáp ứng được nhu cầu người dùng phổ thông

MiFi LR511A có thể kết nối đồng thời 10 thiết bị cùng lúc, giúp bạn chia sẻ mạng di dộng cho mọi người mà vẫn đảm bảo tốc độ.

Dung lượng pin khủng lên đến 5200mAh sử dụng liên tục trong 24h không lo gián đoạn.Tích hơp chức năng phát wifi  và  sạc dự phòng cho smartphone, tablet,…

Những ai nên dùng wifi du lịch?

Với những đặc điểm và công dụng đã kể ở trên thì chắc bạn đã biết wifi du lịch dành cho những ai rồi phải không. Tất cả những ai đi du lịch, công tác, học tập hay thường xuyên phải di  chuyển… đều nên dùng wifi du lịch. Đây là giải pháp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng internet với chi phí siêu  tiết kiệm

Dùng wifi du lịch thoải mái như cáp quang ở nhà 3

Wifi MIFi  LR511A- Giải  pháp  vừa đi du lịch vừa  làm việc

No Comments

Post A Comment