3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua 2

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua

Wifi ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong đời sống của các bạn trẻ, để có thể đáp ứng wifi truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi ngày càng nhiều các thiết bị phát wifi ra đời. Trong số đó, được sử dụng phổ biến phải kể đến cục phát wifi 3g.

Cục phát wifi 3g hay còn được gọi là pocket wifi, là thiết bị điện tử phát sóng wifi bằng sim 3g, rất nhỏ gọn và vô cùng thuận tiện. Chỉ cần lắp sim 3g vào khe của máy, ấn nút hoạt động tức thì xung quanh bạn đã có sóng wifi tồn tại, người dùng chỉ việc đăng nhập mật khẩu và thiết bị điện tử của bạn đã có thể kết nối mạng như thường rồi. Tuy nhiên thiết bị phát wifi không dây có rất nhiều, tại sao cục phát wifi 3g lại được giới trẻ ưa chuộng đến vậy. Chính là vì 3 ưu điểm nổi bật trong thiết bị.

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua 1

Cục phát wifi 3g hay còn được gọi là pocket wifi, là thiết bị điện tử phát sóng wifi bằng sim 3g

  1. Tính linh hoạt, dễ dàng mang đi khắp nơi

Cục phát wifi 3g có tính di động rất cao bởi hoạt động độc lập không cần nguồn điện hay cắm vào máy chủ như Usb phát 3g hay router, thêm vào đó với thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, tốc độ phát wifi mạnh và ổn định, cục phát wifi 3g cho phép người dùng bỏ túi, mang theo khắp nơi, sử dụng wifi mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua 2

Cục phát wifi 3g có tính di động rất cao bởi hoạt động độc lập không cần nguồn điện

Chính vì vậy sản phẩm là một thiết bị không thể thiếu của những người thích đi du lịch và live stream trực tiếp, hay những người có công việc bận rộn thường xuyên đi công tác đó đây, và là thiết bị phát wifi trên xe ô tô vô cùng hợp lý và tuyệt vời.

Ở bất cứ nơi đâu, dù đang làm việc gì, di chuyển hay đứng yên, sóng wifi sẽ luôn xung quanh bạn. Tất cả chỉ có trong cục phát wifi 4g, 3g hiện đại.

  1. Khả năng hoạt động kéo dài lên đến 24 giờ

Các cục phát wifi 3g hay wifi pocket 3g được thiết kế với dung lượng pin rất lớn lên đến 5200mAh, chính vì thế mà sản phẩm có thời gian hoạt động lên đến 24h, thỏa thích cho người dùng kết nối, truy cập mạng suốt một ngày hành trình của mình, không lo gián đoạn kết nối do hết pin nữa. Chưa hết đâu nhé, một số dòng sản phẩm cục phát wifi 3g di động còn tặng kèm cục sạc dự phòng, người dùng vừa có thể vừa sạc vừa cho thiết bị hoạt động phát wifi nữa đấy.

Thật tuyệt đúng không, với khả năng hoạt động của cục phát wifi 3g, việc gián đoạn wifi thật khó xảy ra.

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua 3

Các cục phát wifi 3g hay wifi pocket 3g có thời gian hoạt động lên đến 24h

  1. Cục phát wifi 3g sử dụng tốt cùng lúc cho nhiều thiết bị truy cập

Bạn nghĩ rằng cục phát wifi 3g di động không thể kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị điện tử, sai rồi nhé! cục phát wifi 3g với tốc độ phát wifi ổn định, giao thức kết nối tiên tiến cho phép nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, tablet, laptop… truy cập cùng lúc. Đặc biệt với cục phát wifi LR511A cho phép đến 10 thiết bị điện thoại truy cập cùng lúc vô tư, mạng wifi ổn định, không bị lác.

Thật tuyệt vời đúng không nào, với 3 ưu điểm nổi bật cục phát wifi 3g lấy lòng người dùng hơn hẳn các thiết bị phát wifi di động như Router wifi, usb 3g wifi…bên cạnh đó, giá bán của cục phát wifi 3g cũng vô cùng hợp túi tiền và có rất nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Cục phát wifi 3 được nhiều người lựa chọn có thể kể đến pocket wifi LR511A với nhiều tính năng nổi bật và đặc biệt được tặng kèm cục sạc dự phòng, cho thời gian phát sóng wifi thêm dài lâu, kéo dài cuộc vui của bạn đấy.

3 ưu điểm nổi bật của cục phát wifi 3g bạn không thể bỏ qua 4

Cục phát wifi 3g cho phép nhiều thiết bị điện tử điện thoại, tablet, laptop… truy cập cùng lúc

Cục phát wifi MiFi LR511A kiêm cục sạc dự phòng, hỗ trợ đầy đủ mạng 3G và 4G LTE tốc độ cao tại Việt Nam, Sản phẩm có  thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn tiện dụng cho việc di chuyển được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Tags Media.

Bạn đã tìm được cục phát wifi 3g phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Đăng kí ngay để được tư vấn nhé!

No Comments

Post A Comment